Tại sao phải cần thi công chống văng?

Trong qua trình thi công xây mới hay cải tạo công trình, quá trình Thi công chống văng là một trong những khâu cần thiết. Chống văng nhà là dùng hệ kết cấu bên ngoài để chống đỡ các nhà liền kề, để tránh cho các nhà này bị nghiêng hoặc bị lún trong quá trình thi công đào móng xây dựng công trình mới. Hệ kết cấu chống đỡ này được tạo bởi từ những thanh thép hình chữ I, chữ U, chữ O hàn kết nối với nhau để tạo thành một hệ chống đỡ vững chắc cho các nhà liền kề.

Việc thi công chống văng nhà cho các hộ liền kề là hoàn toàn cần thiết nếu mức độ nguy hiểm khi đào móng công trình lớn. Nếu không sẽ xảy ra sự cố, và hậu quả về sau này hết sức nghiêm trọng.

Để đảm bảo thi công chống văng được an toàn hiệu quả và tiết kiệm. Quý khách cần nghiên cứu và lựa chọn dịch vụ chống văng chuyên nghiệp để đảm bảo không có sự cố về kỹ thuật trong quá trình thi công. Quý khách nên có phương án và cân nhắc cẩn trọng khi lựa chọn tổ đội, và nhất là không nên chọn đội thợ xây dựng thông thường làm kiêm nhiệm công tác chống văng, vì sẽ không thể đảm bảo được yếu tố chuyên môn, kỹ thuật, và các thiết bị, công cụ kỹ thuật hỗ trợ cần thiết để thi công thuận lợi.

Quy trình nhận thi công chống văng:

Bước 1: Khảo sát, thiết kế ra bộ văng chống cừ và báo giá cho khách hàng

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Bước 3: Thi công văng chống, nghiệm thu bàn giao cho chủ nhà (chủ đầu tư)

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Bước 5: Tháo dỡ các bộ văng chống và chuyển về kho của công ty

Nếu quý khách tin tưởng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 0936. 312.456, để chúng tôi, tới thăm quan khảo sát hiện trường và báo giá thi công cho quý khách. Đảm bảo cho quý khách được yên tâm hoàn toàn trong quyết định lựa chọn tổ đội và không phải lo lắng trong quá trình thi công.

CHIA SẺ