Cách dự tính thời gian phá dỡ công trình

Cách dự tính thời gian công việc phá dỡ nhà cũ ở trong các thành phố lớn thường không đơn giản và khó chính xác vì còn tùy thuộc vào điều kiện thi công, mặt bằng chặt hẹp hay rộng rãi, dân cư trong khu vực có đông đúc hay không, ngoài ra còn tùy theo tình hình phức tạp của hiện trường mà thời gian có thể nhanh hay chậm.Do vậy việc tính chính xác thời gian thi công là nhiệm vụ bất khả thì. Nhưng dù sao chúng tôi cũng tổng hợp được một khung thời gian về tiến độ nhất định áp dụng cho mỗi loại nhà. Dựa vào khung thời gian này chủ nhà có thể lên phương án về tiến độ xây dựng công trình mới.

Tiến độ phá dỡ nhà dân dụng cũ tham khảo:

+ Đối với nhà cấp 4 diện tích từ (20 – 60m2). Tiến độ cả phá dỡ và vận chuyển là: 3 – 7 ngày

+ Đối với công trình nhà 2 – 4 tầng diện tích ( 20 – 60m2). Tiến độ cả phá dỡ vận chuyển: (6 – 15 ngày)

+ Đối với công trình có diện tích lớn hơn, điều kiện thi công khó khăn hơn, ngõ ngách xa và hẹp hơn tiến độ có thể lên đến 20 ngày

Trên đây công ty Minh Đức chúng tôi chỉ tư vấn và đưa ra tiến độ để chủ đầu tư tham khảo và có kế hoạch trong công việc xây dựng của mình. Còn đối với mỗi công trình có một tiến độ cụ thể khác nhau, để đưa ra một tiến độ và thời gian thi công phá dỡ công trình chính xác nhất, khách hàng cần phải yêu cầu công ty phá dỡ đến tận nơi khảo sát và báo giá cũng như đưa ra phương án, biện pháp thi công, cam kết tiến độ thi công theo phương án đề xuất.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN KHẢO SÁT (MIỄN PHÍ): HÃY LIÊN HỆ VỚI CTY MINH ĐỨC

Liên hệ theo số: 0936 312 456

CHIA SẺ