Nam công nhân bị khối bê tông đè trúng người khi phá dỡ nhà cao tầng

Trong quá trình tiến hành, bất ngờ các khối bê tông từ trên cao sập xuống. Phát hiện sự việc, 2 người nhanh chân chạy thoát được ra ngoài, người còn lại bị các khối bê tông, sắt thép đè lên, mắc kẹt.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h00 chiều nay (6/6), một nhóm lao động tự do gồm 3 người được thuê đến ngôi nhà 2 tầng ở số 31, ngõ 31, đường Hà Tôn Mục, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh, để phá dỡ ngôi nhà cao tầng để tiến hành cải tạo.

Tuy nhiên, trong quá trình tháo dỡ, bất ngờ căn nhà bị đổ sập hoàn toàn. Các khối bê tông từ trên cao đổ ập xuống khiến 1 người đàn ông bị mắc kẹt bên trong. 2 người còn lại may mắn nhanh chân chạy thoát được ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thành phố Hà Tĩnh đã điều 2 xe cứu hộ và hàng chục cán bộ chiến sĩ cảnh sát đến hiện trường để giải cứu nạn nhân.

Do các khối bê tông, sắt thép lớn cùng với ngõ vào nhỏ nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn. Đến khoảng 15h40, lực lượng chức năng mới bốc dỡ được các khối bê tông, đưa nạn nhân ra ngoài, cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Hiện, công an đang phong tỏa toàn bộ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

CHIA SẺ